TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  Hotline : 04 22.433.298 - 0989 318 878

  Email : quatangnamviet @gmail.com

Liên kết facebook

TỔ CHỨC SỰ KIỆN


Tổ chức sự kiện

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Nam Việt gửi lời tri ân trân trọng đến quý khách hàng, đối tác các Doanh nghiệp, Doanh nhân trong cả nước.

Trong những năm qua, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Nam Việt đã xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, năng động trong tác phong quản lý, làm việc của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Công ty cũng tạo dựng đượcc uy tín, vị thế nhất định trong hợp tác với các đối tác; là lựa chọn tin cậy và tốt nhất về tổ chức sự kiện cũng như quảng bá, khẳng định thương hiệu trong chiến lược phát triển của các đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước.

 

Nam Việt đã tổ chức các chương trình truyền hình như:

* Chương trình Giao lưu nghệ thuật" Tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu Toàn Quốc" ( năm 2007, 2008, 2009 ) - Ban Thi Đua Khen Thưởng chủ trì.

* Lề trao giải Doanh nhân - Doanh nghiệp xuất sắc Toàn Quốc

* Lễ trao giải Doanh nhân – Doanh nghiệp tiêu biểu Đất Tổ.

* Lễ hội Tịnh Điền Đọi Sơn – do tỉnh Hà Nam chủ trì được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 có sự góp mặt của lãnh đạo Đảng và Nhà Nước, diễn ra chuyên nghiệp và thành công tốt đẹp được đánh giá rất cao từ giới bào chí và truyền thông.

* Chương trình Giao lưu nghệ thuật “60 năm sáng mãi lời Bác dạy” do Bộ Công An chủ trì, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 có sự góp mặt của lãnh đạo Đảng và Nhà Nước.

Công ty tổ chức nhiều Hội nghị, Hội thảo, khai trương động thổ, các chương trình từ thiện…. rất thành công, được đánh giá cao tạo được lòng tin với khách hàng, đối tác.

Chúng tôi thực hiện thành công những chương trình hội chợ và xúc tiến thương mại cho các đơn vị, địa phương:

* Hội chợ thương mại các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng do Bộ Công Thương và UBND tỉnh Hà Nam chủ trì.

* Hội chợ Thương mại tỉnh Phú Thọ.

* Hội chợ Thương mại tỉnh Thái Nguyên.

* Hội chợ Thương mại tỉnh Hoà Bình…

Ngoài ra chúng tôi còn liên kết quảng cáo truyền thông, tổ chức các sự kiện trên các đài truyền hình VTV, VTC, HTV9, truyền hình Phú Thọ, truyền hình Thái Nguyên, truyền hình Yên Bái, truyền hình Hà Nam…Trên các báo: báo Nhân Dân, báo Công Thương, báo kinh tế Việt Nam, báo Viet Nam Net, tạp chí Thi Đua Khen Thưởng, tạp chí Cộng Sản, tạp chí Thanh Tra Chính Phủ…

Phương trâm “Luôn lắng nghe và thấu hiểu lo âu, gánh nặng của khách hàng” chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ tất cả mọi khó khăn liên quan đến các dịch vụ của mình.

Là những người tình nguyện đứng sau hậu trường để đem lại thành công cho quý khách, được khách hàng cổ vũ là thành công lớn nhất mà chúng tôi có và đang xây dựng.

Xin chân thành cảm ơn !

NIỀM TIN CỦA BẠN LÀ TÀI SẢN CỦA CHÚNG TÔI!

 

Tin khác